TUYỂN ĐẠI SỨ TRUYỀN THÔNG tháng 10/2022

[AMBASSADOR] Đại sứ truyền thông nhà S.O.C gồm những ai?

👉Bạn là người đam mê truyền thông nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

👉Bạn là newbie trong lĩnh vực truyền thông, PR nhưng chưa tìm thấy cơ hội trải nghiệm?

👉Bạn đam mê viết content, chia sẻ kiến thức nhưng chưa có cơ hội thể hiện bản thân?

😘Vậy thì còn chần chờ gì nữa, ứng cử viên sáng giá cho chức vụ “Đại sứ truyền thông” nhà S.O.C chính là bạn đó!!!

Đại sứ truyền thông là ai?

[AMBASSADOR] Đại sứ truyền thông nhà S.O.C gồm những ai?

👉Bạn là người đam mê truyền thông nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Đại sứ truyền thông là ai?

Đại sứ Truyền thông là những gương mặt hỗ trợ cho dự án trong việc tiếp cận gần hơn với mọi người. Họ là người đồng hành với các dự án trong một giai đoạn nhất định và góp phần giúp dự án “mở rộng” hơn cũng như thành công hơn.

Đại sứ truyền thông nhà S.O.C có những tố chất gì?

Chủ động, nhiệt huyết trong công việc và tham gia đóng góp ý kiến giúp dự án phát triển tốt hơn.

Yêu thích và có mong muốn chia sẻ kiến thức cũng như khoá học đến mọi người (đặc biệt là các bạn sinh viên)

✨🆘 Đặc biệt:: Khi tham gia dự án, các Đại sứ sẽ được nhận 𝗖𝗘𝗥𝗧𝗜𝗙𝗜𝗖𝗔𝗧𝗘 cực xịn sò có dấu đỏ từ chính 𝗖𝗘𝗢 𝘃𝗮̀ 𝗤𝘂𝗮̉𝗻 𝗹𝘆́ của S.O.C Institute. Ngoài ra, bạn sẽ được tham gia miễn phí “tất tần tật” các webinar, workshop trong vòng 2 tháng.

😇Thông tin chi tiết và ứng tuyển tại: https://forms.gle/NkCaV5ficN4Ai3Wd8

#SocInstitute #Daisutruyenthong #ambassador #cohoitinhnguyen

--------------------------------------------

HỌC VIỆN KIẾN TẠO SỰ NGHIỆP S.O.C - Dạy thật, Học thật, Làm việc thật!

Trang bị kỹ năng làm việc thực tế, định hướng tìm nghề phù hợp với bản thân, hỗ trợ cung cấp làm việc sau đào tạo & lan tỏa lối sống tử tế cho thế hệ trẻ tự tin vào đời.

- Hotline: 028 6271 1963 (Alo miễn phí 24/7)

- Website: soc.edu.vn

- Fanpage: S.O.C Institute - Dạy thật, học thật, làm việc thật