Business Partner Trainee là chương trình do Học viện kiến tạo sự nghiệp S.O.C Institute tổ chức, nhằm tìm kiếm các bạn trẻ tự tin, có tố chất lãnh đạo, tinh thần trách nhiệm, muốn tự mình xây dựng sự nghiệp và khát vọng kiến tạo sự thay đổi tích cực trong ngành giáo dục. Sau lộ trình đào tạo 2 năm, các bạn trẻ có thể tự lãnh đạo, phát triển và làm chủ chi nhánh của riêng mình.
[BPT 2022] CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ỨNG TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH BUSINESS PARTNER TRAINEE 2022 - TRẢI NGHIỆM LEADER, KHÔNG PEER PRESSURE

“ Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước đi nhỏ” - Lão Tử

BPT 2022 - Trải Nghiệm Leader, Không Peer Pressure là chương trình nhằm mục đích tìm kiếm những gương mặt trẻ với khát khao luôn tiến lên, trải nghiệm được nhiều nhất có thể và trở thành những nhà lãnh đạo tài năng trong tương lai. Để có thể vượt lên những áp lực đồng trang lứa thì khởi đầu càng sớm cơ hội thành công sẽ càng cao hơn. Và khi đó nỗi sợ và áp lực sẽ chuyển hoá thành động lực để bạn tiếp tục đi lên. Trên hành trình đi đến tương lai, những bước khởi đầu tuy đơn giản, nhỏ bé nhưng từng chút nhỏ như vậy sẽ hình thành nền tảng vững chắc để bạn phát triển sau này.

------------------------------------------------
THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:
⬪ Cú Click dẫn đến chương trình ước mơ: https://bitly.com.vn/jqvqhm
📌 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
Tất cả các bạn trẻ từ 18 tuổi trở lên đang học tập tại các trường trên toàn quốc
📌 THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:
ROUND 1: APPLICATION FORM
Nộp đơn dự tuyển và được đánh giá trực tiếp bởi Teamleader.
ROUND 2: INTERVIEW
Phỏng vấn trực tiếp với CEO, Office Manager của S.O.C
ROUND 3: GROUP CASE STUDY
Thí sinh được chia thành từng nhóm và giải quyết vấn đề mà ban tổ chức đưa ra.
ROUND 4: PRESENTATION
Trình bày về dự án của mình và trao đổi trước Ban Lãnh đạo của công ty.
📌 CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:
Đăng ký online qua link hoặc QR Code bên dưới: https://forms.gle/7QWkiADsZig56KbC6
Chương trình mở cổng đăng ký từ 30/4/2022 đến 10/5/2022.
📌 QUYỀN LỢI:
⬪ Mức lương - thưởng hấp dẫn, cạnh tranh ngay khi còn đang là sinh viên.
⬪ Lộ trình thăng tiến rõ ràng.
⬪ Trải nghiệm làm leader ở nhiều phòng ban khác nhau.
⬪ Cơ hội trở thành quản lý khu vực và có cổ phần công ty khi lên vị trí Branch Manager.
⬪ Mở rộng mối quan hệ với các anh chị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.
⬪ Thỏa sức thể hiện sức sáng tạo của bản thân.
⬪ Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, được trải nghiệm và học tập ở mức tối đa.
⬪ Thời gian làm việc linh hoạt.
---------------------------------------------------------
MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
Fanpage S.O.C Institute Careers: https://www.facebook.com/SOC-Institute-Careers-101432702220051
Email: soc.institute.tuyendung@gmail.com