GIẢM GIÁ 30% MỪNG ĐẠI LỄ

SALE MỪNG ĐẠI LỄ - HỌC NGAY KẺO TRỄ 🎉🎉

📣 ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG QUỐC LỄ 30/4 1/5

🌺 Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, S.O.C INSTITUTE hòa chung không khí mang đến ưu đãi cực khủng đến các bạn học sinh - sinh viên với chương trình SALE 30% TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC tại S.O.C.

🥳 Nếu bạn chưa có dự định gì vào dịp lễ lớn này hay vẫn đang “loay hoay” tìm lời giải cho bài toán định hướng nghề nghiệp thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể tự tin theo đuổi đam mê của mình.

S.O.C INSTITUTE cung cấp...

SALE MỪNG ĐẠI LỄ - HỌC NGAY KẺO TRỄ 🎉🎉

📣 ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG QUỐC LỄ 30/4 1/5

S.O.C INSTITUTE cung cấp các khóa học chuyên sâu về 3 lĩnh vực hot nhất hiện nay - Marketing, Logistics, Human Resources và cam kết một trải nghiệm học tập khác biệt với môi trường DẠY THẬT - HỌC THẬT - LÀM VIỆC THẬT.

🔔 Tổng hợp các khóa học SALE 30% đang chờ đón bạn trong Tháng 5 này!

📌 LOGISTICS

🔹 Purchasing

🔹 True Logistics For Starters

📌 HUMAN RESOURCES

🔹 HR General

🔹 Talent Acquisition & Retention (Chuyên sâu)

🔹 Compensation & Benefits (Chuyên sâu)

📌 MARKETING

🔹 Marketing Foundation

🔹 Digital Marketing Strategy

🔹 Digital Marketing Performance

🔹 Content Marketing

🔹 Social Media

‼️ Lưu ý: Ưu đãi chỉ diễn ra duy nhất trong 4 ngày 27, 28, 29 & 30/4. Hãy nhanh tay đăng ký và inbox cho Fanpage để nhận được tư vấn sớm nhất bạn nhé!

-----------------------------------------------------

HỌC VIỆN KIẾN TẠO SỰ NGHIỆP S.O.C - Dạy thật, Học thật, Làm việc thật!

Trang bị kỹ năng làm việc thực tế, định hướng tìm nghề phù hợp với bản thân, hỗ trợ cung cấp làm việc sau đào tạo & lan tỏa lối sống tử tế cho thế hệ trẻ tự tin vào đời.

- Hotline: 028 6271 1963 (Alo miễn phí 24/7)

- Website: https://www.soc.edu.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/soc.edu.vn