[TÍT NEWS] [ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG LOGISTICS HÀNG KHÔNG]🛫

Có thể bạn đã biết!? Logistics bao gồm nhiều loại hình vận tải khác nhau từ đường bộ, đường biển, đường sắt… Trong đó, thị trường logistics hàng không đang trên đà phát triển, ở Việt Nam, thị trường này đang có tiềm năng lớn và tốc độ tăng trưởng cao, lớn nhất phải kể tới là ở TPHCM.
‼️Tuy nhiên logistics hàng không tại TPHCM đang xảy ra thực trạng quá tải, thiếu sự phát triển bài bản theo hướng hiện đại hóa, thị phần này đang rất cần có một chiến lược rõ ràng và quyết tâm biến chiến lược đó thành hành động cụ thể.
📝Dựa trên cơ sở đánh giá thực trạng và cơ sở thực tiễn về hoạt động logistics hàng không, kết nối giữa các phương thức vận tải vẫn chưa thật sự hiệu quả dẫn đến chi phí logistics hàng không tại TPHCM còn quá cao, thiếu tính cạnh tranh.
🚛🚃⛴ Để phát triển logistics hàng không tại TPHCM, thành phố cần nhanh chóng quy hoạch và triển khai mở rộng giao thông khu vực quanh sân bay Tân Sơn Nhất để giải quyết tình trạng ùn tắc. Đồng thời, đảm bảo kết nối với hệ thống vận tải đường bộ và dịch vụ vận chuyển hành khách công cộng, phát triển hoàn chỉnh hệ thống kho vận tại các cảng hàng không quốc tế chính là Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nội Bài đáp ứng nhu cầu của dây chuyền logistics, tăng cường kết nối logistics hàng không với các cảng cửa ngõ và cảng cạn, cảng biển qua đó triển khai giải pháp kết nối các phương thức vận tải.
------------------
Nhanh tay follow Tít ngay để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!!