[RECAP WORKSHOP NGHIỆP VỤ C&B - TIỀN LƯƠNG VÀ HĐLĐ]

🌈 Một buổi tối đầy ý nghĩa với các bạn quan tâm về nghiệp vụ C&B khi được cùng chị Trần Thị Thu Hương người chị gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự trao đổi và trình bày về các nguyên tắc cũng như tình huống thực tế từ các doanh nghiệp trong buổi Workshop NGHIỆP VỤ C&B - TIỀN LƯƠNG VÀ HĐLĐ vào ngày 20/07 vừa qua.

[RECAP WORKSHOP NGHIỆP VỤ C&B - TIỀN LƯƠNG VÀ HĐLĐ]

🌟 Qua buổi chia sẻ đầy nhiệt huyết và sâu sắc của chị Thu Hương về mảng C&B trong nhân sự phần nào đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quát và đầy đủ “bức tranh” thực tế bên ngoài thị trường tuyển dụng. Từ đó, tin chắc rằng các bạn thính giả đã có cho mình được những quyết định và lựa chọn phù hợp khi bước vào ngành nhân sự. Ngoài ra, những kinh nghiệm đúc kết từ thực tiễn đã được chị Thu Hương chia sẻ thẳn thắng trong phần hỏi đáp, tin chắc rằng sẽ là những kiến thức quý giá nhất trên con đường phát triển sự nghiệp của các bạn.

☀️ HR MAMA xin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của tất cả các bạn, mặc dù chỉ gặp gỡ Online nhưng các bạn đã đặt nhiều câu hỏi hấp dẫn cho chị Thu Hương và đem lại bầu không khí hết sức sôi nổi. Đặc biệt, MAMA rất biết ơn chị Thu Hương đã nhận lời mời làm diễn giả để có thể chia sẻ nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý giá. Trong quá trình diễn ra buổi Workshop sẽ không tránh khỏi những sai sót, MAMA sẽ ngày càng hoàn thiện và tiếp tục đồng hành cùng các bạn ở các sự kiện lần sau nhé.

---------------------------------------

👩‍🏫 Lịch khai giảng:

Khóa Compensation & Benefits online:

- Khai giảng: 31/07/2022 - Chủ nhật hàng tuần

Khóa Compensation & Benefits offline:

- Khai giảng: 07/08/2022 - Chủ nhật hàng tuần

Khóa Nhân sự Tổng hợp cho Newbie:

- Khai giảng: 19/08/2022 - Thứ 2, 4, 6 hàng tuần

—------------------------------------------------

💁 HR MAMA học thật, thực hành thật - Đồng hành cùng bạn chinh phục ngành Nhân sự.

👩‍💻 Tư vấn miễn phí: 028 6271 1963 (Ms. Ngân)

Mới hơn