WORKSHOP: YOUR FUTURE, YOUR CHOICE

Đối với các bạn trẻ, mỗi một chọn lựa hiện tại của mình có thể sẽ thay đổi toàn bộ con đường sự nghiệp sau này của các bạn. Vậy nên, dưới nhiều áp lực từ gia đình, xã hội, bạn đã đưa ra những lựa chọn thật sự đúng và phù hợp với bản thân của mình chưa?

☀️ Buổi Workshop: “Your Future, Your Choice” được S.O.C Institute cùng công ty TNHH Lasluz đồng tổ chức với mong muốn giúp các bạn định hình rõ hơn về quyết định phía trước cũng như chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng các công ty nước ngoài, đa quốc gia.

Đến với buổi Workshop, bạn được biết:

👉 Làm thế nào để xác định được định hướng và chạm tới công việc trong mơ?

👉 Làm thế nào để xin việc ở nước ngoài, các công ty đa quốc gia với tấm bằng Đại học Việt Nam?

👉 Các kỹ năng cần có để làm việc cho các công ty đa quốc gia và Start-up?

👉 Con đường sự nghiệp sau cánh cổng Đại học, các bước thăng tiến của sự nghiệp một con người.

👉 Giao lưu cùng diễn giả là những người có kinh nghiệm nhiều năm làm việc cùng công ty nước ngoài/đa quốc gia như Lazada, Roche, ITL, Unilever,…

💛 Thế nên, đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này mà bấm ngay link đăng ký tham gia sự kiện bạn nhé ;)

———————————————————————

THÔNG TIN WORKSHOP:

👥 Đối tượng: Sinh viên trên địa bàn TP.HCM.

🗣️ Ngôn ngữ: Tiếng Việt & Tiếng Anh

⏳ Thời gian: 9h00 Thứ bảy, ngày 7 tháng 3 năm 2020.

🏠 Địa điểm: Tầng 9, 520 CMT8, Quận 3, TP HCM.

🍀 Link đăng ký: https://forms.gle/o6gkzE1f7gkp3AiW9