WORKSHOP PC: TO BE A PURCHASER

Muốn tham gia lĩnh vực Purchasing thì phải tham gia WORKSHOP nè

“ Xuất thân là một sinh viên chuyên ngành tài chính và mong muốn được làm đúng ngành nghề của mình , nhưng cuộc đời đưa đẩy lại xô vào bộ phận mua hàng của công ty và chịu trách nhiệm về mảng thu mua nguyên vật liệu. Từ đây, tôi nhận ra rằng thu mua chính là “ xương sống “ của doanh nghiệp”.

Tâm sự của một học viên đã đi làm tại SOC

❗️Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, ít bạn sinh viên trong khối ngành kinh tế nói chung và xuất nhập khẩu nói riêng nhận ra được tầm quan trọng của ngành thu mua đối với một công ty. Cho đến khi ra “ trải đời” xui rủi sao lại va phải chúng, lúc này mới phải công nhận rằng nếu thiếu “ chúng “ thì số phận công ty trôi dạt về đâu.

🌟 Thẩu hiểu điều này, WS “ To Be A Purchaser “ ra đời với sứ mệnh cao cả đưa các bạn hòa mình nhập vai vào nhân vật “ Purchaser” để trải nghiệm ở một lĩnh vực hoàn toàn mới và thấy được tầm trọng của ngành nghề được coi là huyết mạch của công ty này.

😍 Vậy Workshop này dành cho ai ?

👉 Các bạn sinh viên đang bị lu mờ sau cánh của đại học muốn dứt mình tìm một hướng đi mới.
👉 Anh/Chị đã đi làm trong ngành hay muốn “ đá chéo sân” đều cần học hỏi kinh nghiệm của các bậc tiền bối trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong ngành

⚡️ Đến với chương trình bạn sẽ được:

► Hiểu cặn kẽ : “ Tại sao thu mua lại là huyết mạch của công ty”
► Trải nghiệm 1 buổi làm công việc của một người thu mua để xem mình có phù hợp với nó
► Định hướng cho tương lai, cơ hội phát triền ngành và con đường thăng tiến đối với những người đam mê lĩnh vực này.
► Được nghe những lời trải lòng của các anh chị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành “ ngoài vào thì dễ mà trong trông ra thì gian nan”

THÔNG TIN SỰ KIỆN: WS: “ TO BE A PURCHASER “
► Link đăng ký : https://bitly.vn/a46j
► Giá vé: 50.000VND/vé