WORKSHOP: CHUYỆN NGƯỜI LÀM SỐ

Tìm hiểu về kế toán nên bắt đầu từ đâu?

“Accounting is the language of business” - Warren Buffett🤓

Câu nói của Warren Buffett - nhà đầu tư và triệu phú đại tài đến từ Hoa Kỳ - đã khẳng định tầm quan trọng của kế toán đối với một doanh nghiệp.

❗️Năm 2018, Việt Nam đã có 131.275 doanh nghiệp thành lập mới, 34.010 doanh nghiệp hoạt động trở lại dẫn đến cầu nhân lực kế toán luôn cao. Tuy nhiên, tỷ lệ thất nghiệp của sinh viên ngành kế toán vừa ra trường lại khá cao so với các nhóm ngành khác như Logistics, Marketing hay Nhân sự...Nguyên nhân lớn chính đến từ việc có khá nhiều cơ sở giáo dục dù không có lợi thế nhưng vẫn lấn sân đào tạo nhóm ngành về kế toán - tài chính.

Hậu quả là các sinh viên ra trường lại rơi vào “bể” hoang mang trước "nguồn vốn" kiến thức của mình, kỹ năng và định hướng sự nghiệp cũng như các mối lo tìm việc làm.

🔥Đến với workshop: “Chuyện người làm số” - là chuỗi sự kiện gồm ba buổi:
►Bạn sẽ nắm rõ nhu cầu của nhà tuyển dụng trong nghề kế
►Bạn hiểu được bản thân cần trang bị kiến thức gì để làm “thật” kế toán?
►Bạn được trải nghiệm “làm” kế toán chứ không chỉ “học” kế toán.
►Không chỉ học hỏi những kiến thức chuyên ngành mà còn được nghe “kể” chuyện nghề kế toán từ người có kinh nghiệm thực tế.

--------------------------------------------------
LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA CHUỖI SỰ KIỆN: https://bitly.vn/7tin

THÔNG TIN SỰ KIỆN:
🌸Buổi 1:
►Thời gian: 9h ngày 11/08/2019
►Địa điểm: Lầu 4, ERC International - 83 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, TPHCM.

🌸Buổi 2:
►Thời gian: 18h30 - 20h30 ngày 16/08/2019

🌸Buổi 3:
►Thời gian: 18h30 - 20h30 ngày 23/08/2019.
►Địa điểm: Citilight Tower - 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.