ĐẶT CHÂN VÀO NGÀNH MARKETING CÙNG SOC!

CUỐI NĂM RỒI, THÍCH MARKETING THÌ CÙNG SOC VÀO “NGÀNH” VỚI COMBO KHÓA HỌC MARKETING CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU THÔI!

Cuối năm 2019 rồi, bạn đã có dự định gì chưa? Nếu bạn không còn ngập mặt với thi cử, deadline trên trường,... thì sao không cùng Phèn vào “ngành” với combo khóa học Marketing cho người mới bắt đầu!!

CHỈ CẦN BẠN LÀ:

• Sinh viên năm 1, năm 2 - những mầm non đam mê Marketing nhưng chưa dám dấn thân!
  • Sinh viên năm 3 – chỉ còn 1 học kỳ nữa là ra trường nhưng không biết mình sẽ đi về đâu!
  • Sinh viên năm 4 nhưng muốn yêu lại từ đầu với Marketing!
  • Dân "ngoại đạo" cuối năm thấy Marketing vui quá nên muốn thử!

Và quan trọng nhất... là ĐAM MÊ marketing

Thì SOC chính là sự lựa chọn của bạn! Vì các khóa học Marketing tại SOC sẽ cùng bạn đi từ CƠ BẢN đến NÂNG CAO

► Khóa học Marketing Foundation – Bước chân vào ngành cùng khóa Marketing Foundation!

► Khóa học Content Marketing - mài giũa câu chữ và định hình tư duy viết

► Khóa học Digital Marketing - Cao thủ vận não như thế nào khi mới vào ngành? Tư duy hay công cụ quan trọng hơn?

► Khóa học Social Media Marketing - làm quen với thế giới mạng xã hội bao la rộng lớn!

► Khóa học Brand Marketing – rèn luyện trở thành Client có tâm trong tương lai!

Nếu bạn còn đang phân vân, thì SOC sẽ "bật mí" một chút về lớp học nhé:

• Đừng sợ mình chưa có kiến thức, vì các anh chị giảng viên sẽ dẫn bạn đi theo từng nấc thang tư duy, buộc các bạn dẹp hết suy nghĩ ảo tưởng của mình về ngành Marketing!
  • Mỗi ngày hai tiếng, bạn được lắng nghe những câu chuyện thực tế được lấy ra từ kho kinh nghiệm khổng lồ của giảng viên. Nghe xong tự vấn bản thân không biết mình có chọn đúng ngành để theo đuổi hay không, nhưng trên hết, bạn sẽ hiểu: Marketing không chỉ có sáng tạo, mà đằng sau những ý tưởng, câu chữ là cả một quá trình tư duy logic!
  • Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi trong cách mình tư duy về ngành, nhận ra mình lượm được rất nhiều bài học từ giảng viên - những thứ sau này ra đời chắc chắn sẽ cần đến!

-------------------------------

Mọi thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/phenmkt.soc/

Hotline: (+84) 765 281 679 (Mr. Huy)

Email: soc.institute.edu@gmail.com

Cũ hơn