SOC INSTITUE HỢP TÁC VỚI SIMPLE ENGLISH

Theo biên bản được ký kết tháng 6 vừa qua, SOC Institute sẽ chính thức hợp tác với học viện tiếng Anh Simple English. Cả hai sẽ cùng đồng hành trên hành trình giáo dục trong tương lai.

Chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2018, 𝐒𝐎𝐂 𝐈𝐍𝐒𝐓𝐈𝐓𝐔𝐓𝐄 là tập hợp những người trẻ đam mê giáo dục với khát khao trở thành nơi đồng hành cùng ước mơ của người Việt Nam! Không chỉ là trung tâm dạy “làm nghề”, SOC còn là nơi dạy các bạn “làm người” qua sự dẫn dắt của những anh chị giảng viên nhiều kinh nghiệm, tràn đầy đam mê, nhiệt huyết và luôn dốc hết sức mình vì mục tiêu giáo dục.

Trong khi đó, Simple English do anh Trần Trinh Tường thành lập từ năm 2014. Với xuất phát điểm cũng là một sinh viên “chật vật” trong việc học tiếng Anh, anh Tường cho ra đời Simple English với mong muốn giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm học Anh ngữ của chính bản thân mình. Hiện tại, Simple English đã có 3 chi nhánh và đã giúp hàng trăm bạn trẻ cải thiện khả năng giao tiếp ngoại ngữ của mình.

Sự kết hợp này hứa hẹn mở ra những hướng đi mới cho cả hai và sẽ đảm bảo cung cấp những khóa học chất lượng nhất dành cho các học viên.